Cảm thụ âm nhạc ( Đồ Rê Mí )

Để đem đến cho bé một sân chơi và tạo điều kiện cho bé phát triển về cảm thụ âm nhạc , Music Talent mở ra một chương trình đào tạo mang tên “ Đồ Rê Mí “. Nhằm giúp trẻ tiếp cận sớm và bộc lộ năng khiếu của mình trong môi trường nghệ thuật.

dan-hop-xuong-do-re-mi

Lớp đồ rê mí biểu diễn tại đồng ca hợp xướng tại Gala Giai Điệu Giáng Sinh 2015

Một sân chơi bổ ích để cho các bé được làm quen với nhau trong lớp học, với phương pháp học mà chơi, chơi mà học giúp cho các bé được những khoảng thời gian thư giãn, giải trí lành mạnh.

Giúp bé hoàn thiện được khả năng của bản thân : Hát, múa trước đám đông , bé có thể tự tin thể hiện tài năng của mình trước bạn bè, thầy cô. Ngoài ra kích thích bé yêu thích các hoạt động tập thể, đám đông. Bé sẽ thấy tự tin hơn khi giao tiếp trước các bạn trong lớp và mọi người xung quanh.

khoa-hoc-cam-thu-am-nhac-do-re-mi

 

khoa-hoc-do-re-mi

Đó cũng chính là một trong những kỹ năng cơ bản trong giao tiếp hàng ngày thực sự cần thiết cho các bé để giúp các bé phát triển toàn diện về thể chất cũng như tinh thần và sự tư duy nhạy bén,.. năng động hơn khi tham gia sinh hoạt tại trường lớp hoặc các câu lạc bộ.

mua-an-do

Nội dung khóa học đồ rê mí:

– Học hát kết hợp vũ đạo, phong cách biểu diễn, cảm thụ âm nhạc, Nhạc lý.

– Luyện tập thẩm âm tiết tấu, trí nhớ âm nhạc, phát triển năng khiếu

– Học kỹ thuật thanh nhạc, phương pháp lấy hơi, phát âm, nhả chữ tròn trịa.

– Phương pháp biểu hiện cảm xúc bằng giọng hát, cơ thể, khuôn mặt kết hợp vũ đạo uyển chuyển và sôi động. 

– Nhạc lý: Thẩm âm, tiết tấu, luyện tai nghe âm nhạc.

Phương pháp giảng dạy khóa học đồ rê mí :

Với phương pháp giảng dạy đổi mới, khoa học, truyền đạt kiến thức dưới dạng trao đổi, trò chuyện và thực hành với nhiều hình thức phong phú đa dạng “Học mà chơi – Chơi mà học” sẽ tạo ra không khí học tập vui tươi sôi nổi giúp các em dễ tiếp thu, không bị căng thẳng và đạt hiệu quả cao nhất.

Độ tuổi tham gia lớp học đồ rê mí:

Lớp nhỏ: các bé từ 4 -6 tuổi.

Mô hình lớp học : từ 5 – 10 học viên

Để được tư vấn về khóa học cảm thụ âm nhạc ( Đồ rê mí ) quý phụ huynh liên hệ trực tiếp đến lễ tân các cơ sở của Music Talent!

TRUNG TÂM MUSIC TALENT

Hotline: 0906.20.80.80

Website: musictalent.com.vn

Facebook: m.me/trungtammusictalent

Tin Liên Quan