CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH

CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH

 

Chính sách thanh toán                                            

Trung Tâm Music Talent hỗ trợ học viên tối đa bằng nhiều hình thức thanh toán đa dạng và linh hoạt

Tiền mặt: thanh toán tại địa chỉ của showroom mà học viên theo học.

Chuyển khoản qua ngân hàng, với thông tin tài khoản như sau: gọi tới số HOTLINE : 0906208080 để biết thông tin và cách thức chuyển khoản

 

 

Chính sách hoàn trả tiền khóa học

Chúng tôi cam kết hoàn trả lại tiền học phí nếu Quý khách hàng không hài lòng về khóa học tại Musictalent.com.vn. Tùy vào số buổi học hoặc sự cam kết của 2 bên mà mức tiền hoàn trả lại có thể là 100% hoặc theo lộ trình học tập.

– Lý do ngừng học và hoàn trả tiền: Do điều kiện về thời gian hoặc công việc mà phía học viên không thể tiếp tục tham gia khóa học tại Musictalent.com.vn

– Lý do môi trường học tập: Nguyên nhân môi trường học tập không thuận lợi hoặc không đáp ứng được kỳ vọng của học viên.

– Lý do sức khẻo: Do sức khỏe không đáp ứng được việc học hành.

 

 

Chính sách bảo lưu: Khi học viên đã nộp học phí, vì một số lý do nào đó, học viên không thể tham gia khoá học đã đăng ký, học viên có quyền bảo lưu khoá học đã đăng ký nhưng tối đa không quá 02 khoá tiếp theo. Đến khoá thứ 3 học viên vẫn tiếp tục không thể tham gia khoá học thì sẽ không được bảo lưu tiếp, đồng thời không được rút lại học phí.

Học viên được quyền bảo lưu khi đang học dở dang nếu số buổi đã học nhỏ hơn 30% tổng số buổi học. Ở kỳ học bù, học viên được học những buổi còn thiếu chưa học của kỳ trước. Nếu của nguyện vọng học lại toàn bộ khoá học, học viên thanh toán thêm chi phí phát sinh đối với những buổi học lại từ đầu.

 

 

Quy chế hoạt động chung của musictalent.com.vn

Musictalent.com.vn được thành lập và kinh doanh dịch vụ đào tạo các bộ môn năng khiếu nghệ thuật dành cho mọi lứa tuổi như: Piano, Guitar, Violin, Thanh nhạc, Cảm thụ âm nhạc, Hợp xướng, Giao hưởng, Múa, Vẽ, Dance Sport… cho các cá nhân tổ chức có nhu cầu học kiến thức thực tế về các lĩnh vực âm nhạc .

Với nguồn tài chính 100% của Musictalent.com.vn, đội ngũ nhân sự là các nghệ sỹ tên tuổi, các đối tác chiến lược của Musictalent.com.vn.

Phương thức hoạt động truyền đạt kiến thức thực tế về các lĩnh vực mà Musictalent.com.vn giảng dạy, Musictalent.com.vn cấp Chứng chỉ LCM có giá trị Quốc tế cho khách hàng (học viên).

 

CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Bước 01: Đọc kỹ các nội dung môn học phù hợp hoặc đúng nhu cầu cần học.

Bước 02: Tham khảo mức học phí.

Bước 03: Liên hệ tư vấn thêm về khóa học đã chọn.

Bước 04: Tiến hành đăng ký học qua số điện thoại 0906208080 hoặc showroom.

Bước 05: Thanh toán hoặc liên hệ chuyển tiền qua tài khoản hoặc qua dịch vụ chuyển tiền khác như bưu điện hoặc chuyển phát nhanh, …

Bước 06. Sau khi hoàn tất các thủ tục đăng ký học, chuyển tiền học, chúng tôi sẽ hẹn lịch học chính xác tới Quý khách hàng.