Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 – Trung tâm Music talent!

Trong không khí ấm áp tháng ba mỗi độ mùa xuân về! Chúng ta lại háo hức chào đón kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, ngày mà tất cả chúng ta muốn gửi những lời chúc thiêng liêng nhất dành tặng cho những người phụ nữ mà chúng ta luôn luôn yêu quý, trân trọng.

Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội – những người giữ lửa vĩnh hằng cho gia đình và cuộc sống. Đồng thời ôn lại một truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh cho độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ, cho sự tiến bộ của xã hội, cho quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em,…

Trên thế giới này, bất kì một vị anh hùng, một vĩ nhân hay một người bình thường nào cũng đều được sinh ra từ một người phụ nữ dịu hiền, nhân hậu. Chúng ta đã được lớn lên trong tình yêu thương vô bờ bến từ những lời ru ầu ơ ngọt ngào của mẹ, trong những câu chuyện cổ tích ấm áp của bà và những bài giảng dịu dàng về đạo làm người của cô giáo. Lắng nghe những khúc hát : “Mùng 8 tháng 3 em ra thăm vườn, Chọn một bông hoa xinh tươi tặng cô giáo…”; “Con sẽ luôn bên mẹ,suốt đời luôn bên mẹ, Vun đắp ước mơ hồng cho con mẹ yêu nhé…” chúng ta lại cảm thấy ấm áp hơn trong cuộc đời vì đã có những người phụ nữ tạo nên những khung bậc cảm xúc như thế!

Và bằng nhiều cách để chúng ta thể hiện lên tình cảm mà mình muốn nói đó. Chúng ta có thể ngân vang những khúc hát tràn đầy tình yêu thương, hạnh phúc và đầy lòng biết ơn, hay đánh những bản nhạc âm vang đầy cảm xúc, hoặc vẽ những bức tranh dễ thương, múa những bài múa nghệ thuật,… vào ngày 8/3 để dành tặng tới những người phụ nữ mà mình yêu quý.

Nhân ngày lễ này, Trung tâm Music Talent xin phép được trân trọng kính dành tặng tới những người bà, người mẹ, người chị, người em, tới toàn thể các cô giáo dịu hiền những lời chúc tốt đẹp nhất. Kính chúc những người phụ nữ xinh đẹp của chúng ta luôn trẻ khỏe và luôn tràn đầy những nụ cười hạnh phúc nhất trên môi.

Qua dịp này Trung tâm Music Talent cũng xin gửi những lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt tới toàn thể các cán bộ công nhân viên, thầy cô giáo, học sinh trong trung tâm, cũng như các bậc phụ huynh đã cùng đồng hành và ủng hộ trung tâm trong thời gian vừa qua. Toàn thể trung tâm xin hữa sẽ cố gắng hết sức để trau dồi và nâng cao chất lượng trong công tác giảng dạy, ươm mầm cho những tài năng trong tương lai.

Trung tâm Music Talent!

Tin Liên Quan