Hội Đồng Giáo Viên

Đội ngũ giáo viên của Trung tâm Music Talent là những người có tâm có tầm luôn hết mình nuôi dưỡng, ươm mầm những tài năng năng khiếu nghệ thuật của nước nhà. Trung tâm đã mời được các nghệ sỹ tên tuổi mang tầm vóc Quốc tế và các giảng viên đang giảng dạy tại các trường văn hóa nghệ thuật tại Hà Nội. Tính đến hè 2015, Đội ngũ cán bộ, giáo viên của Trung tâm đã lên đến gần 60 người đạt từ trình độ cử nhân đến tiến sỹ.

IMG_9628

Cố vấn đào tạo – Ths, Nghệ sỹ Nguyệt Thu 
Tốt nghiệp trường  Moscow State Tchaikovsky Conservatoire (học bổng toàn diện). Dành giải nhất cuộc thi biểu diễn nhạc của J.S. Bach. Giải nhì thế giới biểu diễn đàn Viola. Sau 26 năm du học và làm việc tại nhiều nước trên thế giới Nghệ sỹ Nguyệt Thu đã trở về nước và chọn Music Talent là nơi làm việc và tiếp tục những kế hoạch âm nhạc của mình. Hiện tại Nghệ sỹ Nguyệt Thu đang là trưởng nhóm Tứ tấu Apaixonado. 

10151934_582426688557451_6342322402345502299_n

 

4 thành viên của Nhóm Tứ tấu Apaixonado đều là những giáo viên giúp Trung tâm Music Talent giảng dạy rất nhiều lớp tại các cơ sở của Trung tâm. Nghệ sỹ Nguyệt Thu – Cố vấn đào tạo  và giảng dạy bộ môn violin, viola. Nghệ sỹ Trịnh Minh Hiền và Nghệ sỹ Trần Lan Hươnggiáo viên Violin. NS Minh Hiền tốt nghiệp Nhạc viện Hà Nội, hiện tại đang công tác tại Dàn nhạc giao hưởng Việt Nam. Nghệ sỹ Bùi Hà Miên giáo viên Cenllo tốt nghiệp Nhạc viện Hà Nội hiện tại chị đang là giảng viên của trường Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam.

Performance-Viva-la-Vida IMG_6972

Ths, Nghệ sỹ Nguyễn Mỹ Hương – violin : Tốt nghiệp Học Viên Âm nhạc quốc gia Việt nam, Đại học Âm nhạc và kịch nghệ thuật tại Graz,Áo. Cô đạt giải đặc biệt tại “cuộc thi tài năng trẻ” tại thành phố Hồ Chí Minh, giải thưởng chơi bài Việt Nam tại  “Cuộc thi âm nhạc mùa thu quốc gia lần thứ hai “. Cô là thành viên của dàn nhạc trẻ Châu Á và dàn nhạc PMF.Tham gia hoạt động và biểu diễn thường xuyên tại Dàn nhạc Giao hưởng Hà nội, Giao hưởng quốc gia Việt Nam, nhóm Hà nội Ensemble, Piano Trio Trinity…  Ngoài ra, cô giảng dạy tại Học viện quốc gia âm nhạc Việt Nam.

Ths Nguyễn Văn Thương – Gv Piano.

Ths Nguyễn Văn Dương – Gv Piano. 

Ths Lê Thanh Huyền – Gv Piano 

Ths Lê Phương Thảo – Gv Piano 

Thầy Nguyễn Thanh Sơn – Gv Piano  

Thầy Trần Quang Vinh – Gv Piano 

Thầy Quốc Trung – Gv Piano 

Thầy Mạnh Hùng – Gv Piano 

Cô Hương Giang – Gv Piano 

Cô Minh Trang  – Gv Piano 

Cô Phương Trang – Gv Piano 

Cô Thùy Linh – Gv Piano  …

IMG_9438

 

Tin Liên Quan