Hướng dẫn học đàn Piano cho người mới bắt đầu!

Hướng dẫn học đàn Piano cho người mới bắt đầu!

Sau đây Music Talent sẽ giới thiệu đến các bạn những bước cần tập luyện của một người  mới học đàn piano sẽ trải qua . Và đây cũng là một trong những giải pháp thông dụng nhất mà các trung tâm cũng như các giáo viên dạy học đàn Piano đang áp dụng.

Lớp học đàn Piano - Ảnh Music Talent

Lớp học đàn Piano – Ảnh Music Talent

  1. Kiến thức cơ bản về nhạc lý:

  • Trước khi tiếp cận với đàn piano bạn sẽ được học về nhạc lý như đọc bản nhạc, học về vị trí các nốt nhạc trên đàn.
  1. Học về luyện ngón trên đàn Piano:

  • Luyện ngón trên đàn Piano một cách thoải mái với các tư thế đặt ngón trên phím đàn.
  • Chạy ngón đi lên đi xuống tạo cho sự thuận tiện với đôi bàn tay của mình không khỏi bị cứng cáp.
  1. Đọc bản nhạc và đánh các nốt nhạc trên phím đàn:

  • Để đọc được bản nhạc và kết hợp với đánh các nốt nhạc phụ thuộc vào sự kiên trì tập luyện và lòng đam mê , thời gian bạn dành cho việc học này nhiều hay ít.
  • Đối với người đi làm bạn có thể dành ra cho mình 1 tiếng trong ngày tập luyện một cách chăm chỉ để đạt hiệu quả nhất định.
  • Với người đam mê và khao khát được học đàn và muốn có thể đệm hát bạn cần dành ra khoảng thời gian nhiều cho nó để có kết quả tốt từ 3-5 tiếng tập luyện trong 1 ngày.
khoa-hoc-dan-piano-cho-nguoi-lon (2) lop-hoc-piano-cho-nguoi-lon

Theo lời khuyên của các chuyên gia, nhạc sĩ, giảng viên: Để tập đàn Piano lý tưởng nhất bạn cần giành ra từ 1-2 tiếng/ngày để có kết quả học tập tốt và hiệu quả nhất. Một phương pháp học piano cho người mới bắt đầu trong khoảng thời gian từ 3-6 tháng là bạn có thể chơi được những tác phẩm yêu thích. Phù hợp cho các trẻ em nhỏ và người lớn tuổi với khung thời gian cố định.

Để biết rõ về các khóa học đàn Piano ở Music Talent bạn có thể tham khảo các khóa học sau tại các cơ sở của Music Talent: Khóa học đàn Piano dành cho trẻ em, Khóa học đàn Piano dành cho người lớn.

Hoặc liên hệ hotline: 0906.20.80.80 để được tư vấn về các khóa học.

Tags: học đàn Piano cho người mới, học đàn piano, dạy học đàn Piano, khóa học đàn Piano, học đàn Piano dành cho người lớn,

Tin Liên Quan