KIỂM TRA HOÀN THÀNH CẤP ĐỘ LCM LẦN I NĂM 2018

LCM (London College of Music)là một trong những trường âm nhạc lớn và lâu đời nhất nước Anh, được thành lập từ năm 1887, trực thuộc University of West London. LCM Examinations là Hội Đồng Khảo Thí Âm Nhạc Quốc Tế  thuộc Đại Học West London, có truyền thống uy tín lâu đời (1887) và có mạng lưới các Trung Tâm Khảo Thí trên toàn thế giới. Vì vậy, chứng nhận và văn bằng của LCM là một trong những bằng cấp được gọi là “internationally recognized” (Giá trị Quốc Tế).LCM (London College of Music)là một trong những trường âm nhạc lớn và lâu đời nhất nước Anh, được thành lập từ năm 1887, trực thuộc University of West London. LCM Examinations là Hội Đồng Khảo Thí Âm Nhạc Quốc Tế  thuộc Đại Học West London, có truyền thống uy tín lâu đời (1887) và có mạng lưới các Trung Tâm Khảo Thí trên toàn thế giới. Vì vậy, chứng nhận và văn bằng của LCM là một trong những bằng cấp được gọi là “internationally recognized” (Giá trị Quốc Tế).
Hội đồng khảo thí LCM có truyền thống uy tín lâu đời (1887) và có mạng lưới các trung tâm khảo thí trên toàn thế giới nên bằng cấp của LCM là một trong những bằng cấp được gọi là “Internationally recognized” (được quốc tế nhìn nhận). Hội đồng giám khảo LCM bao gồm những giáo sư có học vị cao và uy tín trên toàn thế giới.
Chứng chỉ LCM có giá trị khi đăng ký vào các trường đại học trên toàn thế giới, không chỉ vậy, khi đăng ký vào các trường Đại học sẽ được miễn giảm một số tín chỉ theo chuyên ngành của chứng nhận. Các nước Âu Mỹ đã ký một Công ước công nhận bằng cấp của nhau, vì vậy bằng cấp của LCM có giá trị quốc tế.
Chính vì tầm quan trọng trên mà Trung tâm Music Talent đã đưa LCM quốc tế vào chương trình đào tạo cho các học viên bộ môn Piano. Để tiến hành đào tạo chương trình học LCM thì Trung tâm không chỉ đầu tư về cơ sở vật chất và cả chất lượng giảng dạy của đội ngũ giảng viên cũng được tranning, đào tạo cùng các chuyên gia nước ngoài thường xuyên
Sau một thời gian học tập chuyên cần và nghiêm túc, ngày 28/01/2018 vừa qua đã diễn ra đợt “Kiểm tra hoàn thành cấp độ Bộ môn Piano – LCM quốc tế” tại số 483 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội với hơn 100 học viên dự thi
Kiểm tra hoàn thành cấp độ LCM lần I/2018 không chỉ để Quý phụ huynh, Ban lãnh đạo Trung tâm, Giáo viên giảng dạy nhìn thấy kết quả học tập của con em mình, mà qua đó còn là dịp để chính các học viên đúc kết được thêm cho mình những kinh nghiệm, bài học để sẵn sàng cho Kỳ thi quốc tế do Học viện Âm nhạc quốc gia London tổ chức trong thời gian tới!
​Một số hình ảnh tiêu biểu trong đợt Kiểm tra Hoàn thành cấp độ LCM vừa qua:

Tin Liên Quan