Kiểm tra hoàn thành cấp độ – Piano LCM tháng 4/2018

   LCM (London College of Music) là một trong những trường âm nhạc lớn và lâu đời nhất nước Anh, được thành lập từ năm 1887, trực thuộc University of West London. LCM Examinations là Hội Đồng Khảo Thí Âm Nhạc Quốc Tế thuộc Đại Học West London, có truyền thống uy tín lâu đời (1887) và có mạng lưới các Trung Tâm Khảo Thí trên toàn thế giới. Vì vậy, chứng nhận và văn bằng của LCM là một trong những bằng cấp được gọi là “internationally recognized” (Giá trị Quốc Tế).

   Qua đợt “Kiểm tra hoàn thành cấp độ LCM quốc tế _ Bộ môn Piano tháng 04” vừa diễn ra tại số 483 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội vừa diễn ra vào ngày 28/04/2018 với hơn 100 học viên dự thi không những cho chúng ta thấy được những nỗ lực phấn đấu rèn luyện hết mình mà còn chất lửa nằm trong tâm hồn của thầy và trò cũng như nhân viên các cơ sở của Trung Tâm Music Talent trong thời gian vừa qua. Các con rất có tinh thần học tập một cách nghiêm túc, tự tin mặc dù trong thời thiết lúc nắng lúc mưa thất thường và hơn thế nữa  dù ngày nghỉ lễ nhưng đã cố gắng tham dự kỳ thi để hoàn thành xuất sắc phần thi của mình.

   Kiểm tra hoàn thành cấp độ LCM lần này chính là bước nhảy tuyệt vời  của  các  con để Quý phụ huynh, Ban lãnh đạo Trung tâm, Giáo viên giảng dạy có thể nhìn thấy được rằng những thành quả xứng đáng đó của con em mình là động lực giúp các con đủ tiêu chuẩn và tự tin đứng trên sân khấu chuyên nghiệp để thể hiện bài bài biểu diễn trong cuộc thi mùa hè sắp tới được diễn ra vào ngày 26&27 tháng 5/2018 cũng như tại Kỳ thi LCM quốc tế được ấn định vào khoảng giữa tháng 7 đến tháng 8 năm 2018.
Hạn chót nhận đăng ký tham gia cuộc biểu diễn lớn trên sân khấu chuyên nghiệp tại Phòng hoà nhạc của Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Hà Nội do Trung tâm Music Talent tổ chức là : ngày 25/4/2018. Cuộc thi biểu diễn cho tất cả các bộ môn nghệ thuật âm nhạc.
Link tham khảo: https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=2526742730883653&id=1509541389270464
Các phụ huynh, học sinh muốn đăng ký tham gia hãy nhanh chóng hoàn thiện thủ tục dự thi để đăng ký tại trung tâm nhé!
Liên lạc Hotline: 0906 208 080 hoặc đăng ký trực tiếp tại 483 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc tại các cơ sở của Trung tâm Music Talent : để được tư vấn về kì thi, lệ phí thi, cách đăng ký dự thi đầy đủ nhé!

Qua đây, Ban lãnh đạo Trung tâm Music Talent xin chúc mừng tất cả các thí sinh đã cố gắng hết mình để hoàn thành tốt phần thi của mình và chân thành cảm ơn các thầy cô giáo tại Trung tâm và các bậc phụ huynh đã tham dự đầy đủ trong đợt thi vừa qua. Chúc mọi người sức khỏe thật tốt để chuẩn bị cho cuộc biểu diễn mùa hè sắp tới!

 

     

Tin Liên Quan