Kỳ Thi định kỳ LCM – Bộ môn Piano Tháng 03 vào ngày 25/03/2018!

   LCM (London College of Music) là một trong những trường âm nhạc lớn và lâu đời nhất nước Anh, được thành lập từ năm 1887, trực thuộc University of West London. LCM Examinations là Hội Đồng Khảo Thí Âm Nhạc Quốc Tế thuộc Đại Học West London, có truyền thống uy tín lâu đời (1887) và có mạng lưới các Trung Tâm Khảo Thí trên toàn thế giới. Vì vậy, chứng nhận và văn bằng của LCM là một trong những bằng cấp được gọi là “internationally recognized” (Giá trị Quốc Tế).

   Qua đợt “Kiểm tra hoàn thành cấp độ Bộ môn Piano – LCM quốc tế” lần II/2018 tại số 483 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội vừa qua vào ngày 25/03/2018 với hơn 100 học viên dự thi đã cho chúng ta thấy được những nỗ lực phấn đấu rèn luyện hết mình của thầy và trò cũng như các cơ sở của Trung Tâm Music Talent trong thời gian vừa qua. Các thi sinh đến thi mặc dù có nhiều bạn còn ít tuổi nhưng đã rất nghiêm túc, tự tin hoàn thành xuất sắc phần thi của mình. Kiểm tra hoàn thành cấp độ LCM lần II/2018 không chỉ để Quý phụ huynh, Ban lãnh đạo Trung tâm, Giáo viên giảng dạy nhìn thấy kết quả học tập của con em mình, mà qua đó còn là dịp để chính các học viên đúc kết được thêm cho mình những kinh nghiệm, bài học cũng như rèn dũa cho con thêm những kỹ năng biểu diễn, kỹ năng trước khi vào phòng thi, lên sân khấu để sẵn sàng cho Kỳ thi quốc tế sắp tới do Học viện Âm nhạc London sẽ ấn định tổ chức vào khoảng giữa tháng 6 đến tháng 8/2018!
Cuộc thi LCM Quốc tế sắp tới sẽ được Hội đồng Học Viện Âm nhạc tại London về Việt Nam , trực tiếp chấm thi và cấp giấy chứng nhận có giá trị quốc tế. Chứng chỉ LCM có giá trị khi đăng ký vào các trường đại học trên toàn thế giới, không chỉ vậy, khi đăng ký vào các trường Đại học các thí sinh cũng sẽ được miễn giảm một số tín chỉ theo chuyên ngành của chứng nhận. Các nước Âu Mỹ đã ký một       Công ước công nhận bằng cấp của nhau, vì vậy bằng cấp của LCM mang tầm giá trị to lớn được cộng đồng quốc tế nhìn nhận.
Hạn chót nhận đăng ký dự thi LCM quốc tế _ bộ môn Piano tại Hội đồng Music Talent là : ngày 16/4/2018. Lịch tham gia thi sẽ được thông báo cách 3 tuần trước khi cuộc thi diễn ra.
Các phụ huynh, học viên và thầy cô giáo muốn tham gia hãy nhanh chóng hoàn thiện thủ tục dự thi để đăng ký tại trung tâm nhé!
Liên lạc Hotline: 0906 208 080 hoặc đăng ký trực tiếp tại 483 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc tại các cơ sở của Trung tâm Music Talent : để được tư vấn về kì thi, lệ phí thi, cách đăng ký dự thi đầy đủ nhé!
Qua đây, Ban lãnh đạo Trung tâm Music Talent xin chúc mừng tất cả các thí sinh đã cố gắng hết mình để hoàn thành tốt phần thi của mình và chân thành cảm ơn các thầy cô giáo tại Trung tâm và các bậc phụ huynh đã tham dự đầy đủ trong đợt thi vừa qua. Chúc mọi người sức khỏe thật tốt để chuẩn bị bước vào kỳ thi sắp tới!
Một số hình ảnh trong kỳ thi vừa qua! Mời các bạn cùng xem nhé:

 

Tin Liên Quan