Music Talent hợp tác với Học viện Shine Academy đào tạo kỹ năng mềm cho học sinh

Với mong muốn để các bạn nhỏ cũng như các bạn học sinh, sinh viên trên toàn Tp Hà Nội có cơ hội không chỉ phát triển về khả năng âm nhạc mà còn được trau dồi thêm kỹ năng giao tiếp, ứng xử, kỹ năng tự tin thuyết trình trước đám đông…Với mong muốn để các bạn nhỏ cũng như các bạn học sinh, sinh viên trên toàn Tp Hà Nội có cơ hội không chỉ phát triển về khả năng âm nhạc mà còn được trau dồi thêm kỹ năng giao tiếp, ứng xử, kỹ năng tự tin thuyết trình trước đám đông…

Ngày 28/10/2017 vừa qua tại địa chỉ Music Talent Hà Đông: Số 8 Nguyễn Văn Lộc, Mỗ Lao, Hà Đông đã diễn ra Lễ ký kết đào tạo giữa Trung tâm Music Talent và Học viện Kỹ năng mềm Shine Academy.
Học viện Kỹ năng mềm – Shine Academy là Trung tâm chuyên đào tạo kỹ năng Tự tin Giao tiếp, Thuyết trình trước đám đông, đào tạo MC chuyên nghiệp, Học viện được sáng lập bởi MC Công Tố (MC Ấn tượng VTV năm 2014 của Đài truyền hình Việt Nam).


Với sự đầu tư toàn diện cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giảng viên là những MC, BTV của đài Truyền hình như: MC Công Tố, MC Minh Hằng, MC Khánh Vân, MC Huyền Trang, MC Minh Trang, Diễn viên Đỗ Duy Nam, Diễn viên Minh Tít……đều đã có kinh nghiệm trong nghề, kiến thức chuyên môn cùng với sự nhiệt tình chia sẻ, giảng dạy để các học viên có thể tự tin thể hiện bản thân, thỏa sức sáng tạo từ đó tạo thành cầu nối giữa các bạn nhỏ với cuộc sống và con người xung quanh.

Music Talent cùng Shine Academy với slogan Don’t be shy – Let’s Shine chắc chắn sẽ tạo nên một môi trường đào tạo và học tập lý thú cho mọi lứa tuổi. Chúc cho sự hợp tác giữa Music Talent và Shine Academy ngày càng phát triển vững mạnh về cả số lượng và chất lượng!
Qua đây cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các Quý Phụ huynh, các cơ quan Thông tấn báo chí cùng toàn thể các bạn học sinh, sinh viên đã, đang và sẽ ủng hộ cho sự hợp tác giữa Music Talent và Shine Academy!

Tin Liên Quan