TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH “GIAI ĐIỆU GIÁNG SINH”

Tiếp nối thành công của cuộc thi định kỳ tháng 8, Thầy và trò trung tâm đã có một đêm diễn ấn tượng tại Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam. Đêm nghệ thuật Giai điệu Giáng Sinh đã đưa khán giả đến với nhiều cung bậc của cảm xúc. Các tiết mục xuất sắc nhất trong cuộc thi định kỳ tháng 12 ở nhiều bộ môn như Piano, Guitar, Violin do trung tâm tổ chức đã được các em thiếu nhi biểu diễn hết sức trên sân khấu, trong đó có nhiều tiết mục biểu diễn cùng nhóm Dàn Dây của Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam. Đây là dịp để học viên Music Talent được thử sức mình trên một sân khấu chuyên nghiệp, là sự động viên khích lệ các em trên bước đường Nghệ Thuật phía trước

Gai Điệu Giáng Sinhf

Music Talent là một trung tâmuy tín trên địa bàn Thủ Đô trong lĩnh vực đào tạo âm nhạc. Trung tâm Music Talent đang thu hút gần 1000 các em nhỏ đam mê âm nhạc tham gia sinh hoạt tại trung tâm, đồng thời không ngừng mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng giảng dạy, cũng như tích cực tổ chức các hoạt động biểu diễn, để các em có điều kiện cọ xát và thể hiện tài năng của mình.

Gai Điệu Giáng Sinh

Cung trong chương trình ban lãnh đạo trung tâm đã tổ chức quyên góp và đấu giá các bức tranh của học viên trung tâm. Toàn bộ số tiền quyên góp thu được sẽ chuyển đến những bệnh nhi có hoàn cảnh khó khắn trên địa bàn thành phố.

17 15 14 13 12 11 9 7 6 5 4 3 2 1

Tin Liên Quan