Trẻ học nhanh hơn khi kết hợp âm nhạc với tiếng anh!

Vận dụng thuyết đa trí tuệ của tiến sĩ Howard Gardner, việc dạy tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo dựa trên các hoạt động vận động và âm nhạc đã được các chuyên gia ngôn ngữ phát triển và áp dụng thành công.

Theo thuyết đa trí tuệ của tiến sĩ Howard Gardner có nhiều kiểu trí thông minh, trong đó nhiều trẻ thiên về vận động hoặc âm nhạc. Do đó, việc dạy tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo dựa trên các hoạt động vận động và âm nhạc đã được các chuyên gia ngôn ngữ phát triển và áp dụng thành công.

Nhảy lò cò, lắc lư theo nhạc, hay nhảy múa xung quanh lớp học ( với bộ môn đồ rê mí )… không chỉ giúp trẻ giải tỏa căng thẳng mà vẫn giúp trẻ tiếp thu được những kiến thức ngôn ngữ bổ ích. Một số nghiên cứu đã chứng minh việc học bằng hình thức này giúp trẻ nhớ hơn 80% những gì đã học trong một năm sau đó!

hoc-am-nhac-voi-tieng-anh (4)

hoc-am-nhac-voi-tieng-anh (2)

hoc-am-nhac-voi-tieng-anh (1)

hoc-am-nhac-voi-tieng-anh (9)

hoc-am-nhac-voi-tieng-anh (8)

hoc-am-nhac-voi-tieng-anh (3)

hoc-am-nhac-voi-tieng-anh (5)

 

Đối với độ tuổi phát triển tốt nhất từ 4- 6 tuổi giúp bé hoàn thiện mình hơn thông qua mô hình được học tiếng Anh qua âm nhạc, chuyển động cơ thể giúp bé không chỉ tích lũy tiếng Anh mà còn mang lại niềm vui, sự dẻo dai cho cơ thể, tiếp cận với nghệ thuật âm nhạc  và hứng thú học tập.

 

Quý phụ huynh có thể tìm hiểu một số bộ môn : Đồ rê mí ( Cảm thụ âm nhạc ), thanh nhạc…!

Thông tin chi tiết về các khóa học liên hệ:

Trung Tâm Music Talent

Hotline: 0906.20.80.80

Website: musictalent.com.vn

Facebook: m.me/trungtammusictalent

Tin Liên Quan